HOT: VN sẽ có bản quyền World Cup 2022

Home Forums General Discussion HOT: VN sẽ có bản quyền World Cup 2022

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #10373
  arena arenaarena arena
  Participant

  NÓNG: Việt Nam sẽ có bản quyền World Cup 2022

  Một tin vui đã đến với người hâm mộ bóng đá khi VTV đang đàm phán với đối tác để sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu World Cup 2022.
  Theo thông tin mới nhận, nếu không có thay đổi vào giờ chót, sắp tới đài truyền hình Việt Nam VTV sẽ có lễ công bố bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu VCK World Cup 2022.
  Theo dõi World Cup mở bàn tỉ số. Đánh cược bóng đá tại cá độ bóng đá w88

  VTV sắp sở hữu bản quyền World Cup 2022

  Mặc dù phí sở hữu bản quyền giải đấu được cho có thể cao kỷ lục, lên tới 15 triệu USD, tương đương khoảng 350 tỉ đồng kèm theo phí truyền dẫn vệ tinh không ít hơn 2 triệu USD nhưng VTV cùng Tập đoàn Viettel đang cố gắng đàm phán với nhà phân phối Infront Sports & Media để có thể chốt được một mức giá phù hợp nhất.
  Hiện cả VTV và Viettel chưa phát ngôn chính thức về vấn đề này nhưng có thể sắp tới đây một trong 2 đơn vị sẽ tổ chức họp báo để công bố bản quyền phát sóng World Cup 2022.
  Nếu điều này trở thành sự thật thì đây thực sự là một thông tin rất vui với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam khi người hâm mộ cả nước gần như chắc chắn sẽ được thưởng thức World Cup miễn phí trên truyền hình.

  bạn quan tâm đến : game bài đổi tiền thật
  Tại VCK World Cup 2018, VTV với sự giúp sức từ hai tập đoàn Viettel và Vingroup cũng đã mua thành công bản quyền giải đấu với tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 14-15 triệu USD. Đây được đánh giá là một mức giá khá cao khi mà bản quyền truyền hình giải đấu vào năm 2014 chỉ là 7 triệu USD.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.